FQA: Bạn nên đọc qua trước khi khởi tạo một chiến dịch
Go Back

Trước khi khởi tạo một "Chiến dịch" thì bạn hãy tìm hiểu qua S3Mail là gì và cách khởi tạo một danh sách.

 - Trình quản lý Email

Để tiện lợi cho việc sử dụng email quản lý chung khi khởi tạo một chiến dịch nào đó mà bạn không muốn điền email gửi đi, bạn chỉ việc tạo một email trong mục "Quản lý Email". Trước hết, bạn hãy tạo một chiến dịch trước bằng chuyển đến trang "Chiến dịch" trên thanh menu sau đó nhấp nút "Tạo chiến dịch":

Bạn có 2 lựa chọn, ở đây tôi chọn chiến dịch gửi đi là "HTML Chiến dịch" bằng cách nhấp vào nút "Chọn" để chuyển đến màn hình cài đặt thông tin chiến dịch ban đầu:

Ở đây bạn chỉ việc nhấp vào nút ở góc trên cùng bên phải sẽ xuất hiện cửa sổ Quản lý email, sau đó bạn nhấp nút để tạo email quản lý:

Khi bạn tạo xong bạn sẽ nhận được một email thông báo từ amazon xác nhận email mà bạn đã đăng ký. Sau khi bạn xác nhận xong, bạn vui lòng vào lại mục "Quản lý Email gửi đi" và bấm vào nút "Xác nhận" như hình dưới, nếu nút đó chuyển sang màu xanh ghi "Đã xác nhận" thì bạn đã tạo thành công.

Lưu ý: Link xác nhận gửi từ amazon có hạn sử dụng trong vòng 24 giờ nên sau 24 giờ bạn sẽ không kích hoạt được mà phải xóa email này đi và phải thực hiện việc tạo lại từ đầu.

 - Lưu chiến dịch

 + Bạn đang tạo một chiến dịch nhưng bạn chưa muốn gửi nó đi thì chúng tôi có mục lưu chiến dịch đó lại bằng một trong hai cách sau:

Cách 1.Tại màn hình cài đặt thông tin chiến dịch ban đầu bạn chỉ việc nhấp nút là chúng tôi sẽ lưu chiến dịch đó lại cho bạn.

Cách 2.Tại màn hình cài đặt thông tin chiến dịch ban đầu sau khi bạn điền thông tin xong và nhấp nút là chúng tôi đã lưu chiến dịch đó lại cho bạn.

 

+ Để tiếp tục sửa chiến dịch mà bạn đã lưu, bạn có hai cách để vào sửa lại là:

Cách 1.Tại màn hình trang chủ bạn chỉ việc nhấp nút và chọn vào tên chiến dịch mà bạn đã lưu lại.

Cách 2.Tại màn hình "Chiến dịch" bạn chỉ việc chọn vào tên chiến dịch mà bạn đã lưu lại và nhấp nút Chỉnh sửa:

 - Gửi thử Email xem trước

Trước khi gửi một chiến dịch, chúng tôi cho phép bạn gửi kiểm tra chiến dịch đó bằng cách nhấp vào nút Gửi thử Email xem trước:

Bạn chỉ việc điền một Email sau đó nhấp nút "Gửi thử Email xem trước" để gửi vào Email đã điền, sau đó bạn chỉ việc vào hòm thư đó kiểm tra lại xem nội dung chiến dịch đó có đúng theo yêu cầu của mình hay không.

Chúc bạn thành công !!!

Was this article helpful?

  Yes
  No

Related Articles